Hướng dẫn vay tiền online với Moneyveo

Vay tiền online hiện đang là giải pháp tối ưu dành cho những người gặp khó khăn về tài chính và có ưu điểm nổi bật chính là thủ tục đăng ký đơn giản, không cần chứng minh tài chính, có điều kiện vay dễ dàng, giải ngân trong ngày. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn vay tiền online với Moneyveo cho các bạn tham khảo khi cần.

Vay tiền online với Moneyveo đơn giản, giải ngân nhanh

MoneyVeo là gì?

MoneyVeo là ứng dụng cho vay tiền trực tuyến dựa trên nền tảng cho vay ngang hàng dành cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp. MoneyVeo cho vay các khoản vay ngắn hạn với lãi suất ưu đãi trong thời gian từ 7 – 30 ngày.

Ứng dụng vay tiền MoneyVeo hoạt động trên nền tảng cho vay ngang hàng P2PLending

Hiện nay, nhiều người có nhu cầu tài chính gấp cần thủ tục đăng ký nhanh gọn, giảm thiểu quy trình phức tạp hãy lựa chọn Moneyveo là giải pháp hữu hiệu nhất. Chỉ cần có điện thoại thông minh, laptop có kết nối internet để truy cập vào Moneyveo, khi vay vốn chỉ cần chứng minh nhân dân và không cần bất cứ giấy tờ nào khác.

Điều kiện vay tiền nhanh MoneyVeo

Khi vay tiền online tại Moneyveo khách hàng không cần lo lắng điều kiện vay và thủ tục phức tạp. Tại đây yêu cầu điều kiện vay khá đơn giản và khách hàng chỉ cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí dưới đây:

  • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam.
  • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi và phải có CMND hoặc CCCD.
  • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu trở lên.
  • Khách hàng phải có số tài khoản ngân hàng và không bị nợ xấu tại các công ty tài chính, ngân hàng.

Điều kiện đăng ký vay tiền Moneyveo

Hạn mức, thời gian vay và lãi suất vay tiền online với MoneyVeo

Hạn mức

MoneyVeo hỗ trợ khoản vay có hạn mức trung bình từ 100.000 VND – 10.000.000 VND. Tuy nhiên, đối với khách hàng mới chỉ được vay tối đa 2.000.000 VND và dựa vào lịch sử trả nợ để xét duyệt hạn mức vay cho lần kế tiếp.

Thời hạn vay

Các khoản vay tiền tại MoneyVeo có thời hạn từ 7 – 30 ngày và khách hàng có thể chọn thời gian trả góp phù hợp tùy theo tình hình tài chính để trả đúng hạn tránh mất phí phạt và hưởng ưu đãi cho những lần vay tiếp theo.

Lãi suất

Lãi suất gói vay tại MoneyVeo áp dụng lãi suất 18.25%/năm và dựa trên dư nợ giảm dần sẽ có sự biến động nhẹ dự trên hạn mức và thời gian đăng ký vay tiền. Tuy nhiên, khách hàng cũng phải chịu thêm một số khoản phí dịch vụ như phí kết nối, phí bảo hiểm khoản vay nếu có. Tất cả các khoản phí và lãi suất cụ thể sẽ được thông báo cho khách hàng trong khi xét duyệt hồ sơ và chỉ giải ngân khi các khoản phí này được đồng ý.

Hướng dẫn vay tiền online với MoneyVeo giải ngân nhanh nhất

Để đăng ký vay tiền online tại MoneyVeo các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: truy cập vào website MoneyVeo chọn số tiền và thời hạn rồi bấm đăng ký. Đối với những khách hàng đã có tài khoản chỉ cần đăng nhập để đăng ký khoản vat là được.

BẤM ĐỂ TRUY CẬP MONEYVEO

Đăng ký vay tiền tại MoneyVeo

Bước 2: Tại bước này khách hàng cần hoàn tất đầy đủ các thông tin vay vốn bao gồm họ tên, ngày sinh, số CMND/CCCD, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, địa chỉ chỗ ở, thông tin tham chiếu và nghề nghiệp hiện tại. Lưu ý để được duyệt khoản vay cần cung cấp thông tin chính xác nhất.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất đăng ký thông tin thì hệ thống MoneyVeo sẽ tiến hành xét duyệt tự động và sẽ thông báo kết quả duyệt hồ sơ đến số điện thoại hoặc email khách hàng đã đăng ký.

Bước 4: Khi khách hàng đồng ý với khoản vay thì số tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức và chuyển khoản vào tài khoản của bạn trong 15 phút.

Tại sao bạn nên vay tiền Online tại Moneyveo? Moneyveo có lừa đảo không?

Dù chỉ mới hoạt động tại thi trường tài chính Việt Nam trong gần 1 năm nhưng Moneyveo luôn nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng. Để có được sự tin tưởng như vậy là do Moneyveo có dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời và có nhiều ưu đãi, tiện ích khi đăng ký vay tiền online tại đây.

Moneyveo hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến online nhanh chóng, không cần gặp mặt, không qua trung gian và đăng ký vay tiền nhanh chỉ trong 3 phút. Hệ thống thẩm định và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chuyên nghiệp chỉ trong 1 phút và giải ngân chỉ trong 20 phút.

Đặc biệt có thủ tục vay tiền đơn giản và hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền chỉ cần CMND/CCCD là được. Có dịch vụ vay tiền Online hoạt động 24/24 đáp ứng nhu cầu của vay tiền của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Moneyveo cam kết bảo mật thông tin khách hàng về giao dịch và dữ liệu cá nhân được cung cấp không bị lộ ra bên ngoài. Ngoài ra, tại Moneyveo luôn công khai hợp đồng, lãi suất và các khoản phí liên quan để khách hàng dễ theo dõi trong quá trình vay.

Lợi ích khi vay tiền tại Moneyveo

Do đó, khi vay tiền online tại Moneyveo rất an toàn và giúp bạn giải quyết được khoản tiền cần gấp trong ngày vừa nhanh chóng và đơn giản nhất. Với thủ tục đơn giản, không cần giấy tờ phức tạp và cũng không cần chứng minh tài chính chắc chắn khách hàng nào có đủ điều kiện là vay được.

Hy vọng với những thông tin bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn vay tiền online với Moneyveo dễ dàng và giải ngân nhanh nhất.

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Mới Nhất

Cùng Chuyên Mục

Đọc Nhiều Nhất