Hướng dẫn vay tiền online với Avay

Avay là công ty tài chính uy tín được ra đời để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh và giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách cho khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vay tiền tại Avay và nắm rõ thông tin về ứng dụng này. Bài viết này sẽ hướng dẫn vay tiền online tại Avay cho các bạn tham khảo.

Ứng dụng vay tiền online Avay

Tìm hiểu về Avay

Avay là một trong những công ty nổi bật trong lĩnh vực tài chính và được nhiều khách hàng lựa chọn để vay tiền online. Avay sử dụng công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng tự động nhằm mang đến cho bạn các sản phẩm vay với lãi suất thấp và có tốc độ giải ngân cực nhanh.

Avay còn là trung gian kết nối giữa người vay với ngân hàng và các tổ chức tín dụng uy tín để mang đến cho khách hàng gói vay phù hợp nhất với nhu cầu.

Vay tiền online tại Avay đang được nhiều khách hàng lựa chọn

Nhờ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu khách hàng tự động nên Avay mang đến cho khách hàng dịch vụ vay với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1,67%/tháng và kết quả duyệt vay nhanh chóng trong vòng 2 phút.

Hạn mức, lãi suất và điều kiện vay tại Avay

Hạn mức vay và lãi suất vay

AVAY luôn cung cấp cho khách hàng gói vay phù hợp nhất dựa theo yêu cầu đã đăng ký. Cụ thể, hạn mức vay trong khoảng từ 10.000.000VNĐ – 80.000.000VNĐ và có thời gian thanh toán từ 12 – 30 tháng, có thể chia theo các đợt.

Xét về lãi suất vay trên AVAY có lãi suất từ 1.67%/tháng mức lãi này không quá cao nên rất phù hợp với nhiều đối tượng cần vay.

Điều kiện vay tiền

  • Yêu cầu độ tuổi từ 20 – 60 tuổi và là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
  • Có tài khoản ngân hàng chính chủ còn hiệu lựcvà có thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu đồng.
  • Có CMND/CCCD và đang dùng mạng thuê bao Viettel.

Lưu ý những khách hàng cung cấp sai thông tin, khách hàng có công an, quân nhân hoặc có lịch sử nợ xấu sẽ bị từ chối vay.

Hướng dẫn vay tiền online với Avay đơn giản, nhanh chóng

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online với AVAY

Bước 1: Đăng ký lựa chọn khoản vay

ĐĂNG ĐỂ TRUY CẬP AVAY

Đầu tiên, hãy truy cập vào website hoặc tải app AVAY về điện thoại để chọn khoản tiền tối đa bạn cần vay. Tiếp theo, hãy nhập tên và số điện thoại cá nhân rồi chọn mục “Đăng ký vay tín chấp”.

Tiếp theo, hệ thống sẽ chuyển đến trang điền thông tin cá nhân và bạn tiếp tục điền số CMND/CCCD, địa chỉ, thu nhập hàng tháng và một số giấy tờ khác. Điền xong bạn đã hoàn thành bước đăng ký vay và đợi hệ thống phân tích dữ liệu, rồi thông báo xem khoản vay có phù hợp cho bạn sau vài phút qua SMS đăng ký.

Bước 2: Tư vấn khoản vay

Trong trường hợp hồ sơ của bạn đã hợp lệ thì AVAY sẽ cung cấp cho bạn khoản vay phù hợp và sẽ có nhân viên điện tư vấn giải đáp các thắc mắc về khoản vay, hướng dẫn hoàn thành nốt những thủ tục còn lại. Lưu ý nhân viên chỉ liên hệ khi bạn đăng ký vay online và có khoản vay được duyệt.

Tuy nhiên, nếu sau 48h kể từ khi có thông báo khoản vay được duyệt mà bạn chưa được nhân viên gọi hỗ trợ thì hãy thông báo ngay với AVAY để được giải quyết.  Nếu bạn đã nhập thông tin chính xác và yêu cầu vay nhưng đăng ký không thành công, sau 24h vẫn không nhận được phản hồi từ AVAY có thể bạn đang mắc một trong những lỗi dưới đây:

  • Lỗi hệ thống, lỗi kết nối mạng.
  • Hệ thống chưa tìm được phương án vay phù hợp cho khách hàng.

Nếu gặp một trong những vấn đề trên hãy kiểm tra lại thông tin và chờ AVAY thông báo khoản vay phù hợp trong thời gian gần nhất.

Bước 3: Thu hồ sơ và làm hợp đồng vay

Sau khi đã gọi điện tư vấn khoản vay thì các bạn sẽ chuyển sang bước làm hồ sơ và làm hợp đồng vay. Bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn từ AVAY và nộp theo thời gian quy định.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Cuối cùng, khi đã hoàn tất đầy đủ các thông tin cần thiết trong hợp đồng thì khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay trong ngày.

Nếu sau thời gian này mà bạn không nhận được bất kỳ tin tức gì thì có thể liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng hoặc qua website của AVAY để được hỗ trợ giải ngân nhé.

Một số lưu ý khi vay tiền tại AVAY

Để vay tiền online tại AVAY được duyệt hồ sơ và nhận được khoản vay sớm nhất với mức lãi suất ưu đĩa thì khách hàng cũng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

Đầu tiên, AVAY chỉ hoạt độn duy nhất trên website: Avay.vn và ứng dụng Avay. Nếu có website hay ứng dụng đáng ngờ, không an toàn hãy liên hệ lại với Avay để xác minh, tránh bị lừa đảo vay tiền lãi suất cao nhé.

Tiếp theo, các gói vay tại AVAY đều là đưa ra gợi ý và không bắt buộc nên khách hàng cần cân nhắc điều kiện, nhu cầu của bản thân để chọn được gói vay phù hợp nhất.

Cuối cùng, nếu muốn được duyệt khoản vay và được giải ngân cần điền đầy đủ thông tin chính xác và trung thực nhất.

Với những thông tin bài viết vừa hướng dẫn đăng ký vay tiền online với Avay sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ vay tiền tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất.

- Advertisement -

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisement -

Mới Nhất

Cùng Chuyên Mục

Đọc Nhiều Nhất